Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

Loading...
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   

Bình luận trên Facebook