Thông Báo Chọn trương mục nào tại XTB?

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi kimtrong0147, 3/8/21.

Loading...
 1. kimtrong0147

  kimtrong0147 Member

  Chọn trương mục nào tại XTB?
  Sau vài tuần giao dịch thử, mình đã chuyển hẳn sang dùng XTB. Ngoài viêc rút tiền chậm hơn Exness (nhưng nhanh tương đương sở hữu các sàn phân phối khác), thì sở hữu những ưu điểm:

  • nền móng xStation sử dụng rất nhanh và luôn thể giả dụ bạn ko cần rộng rãi indicator hay EA.

  • Sản phẩm đàm phán đa dạng mã nên nếu các bạn nào ko với thời kì xem biểu đồ đa dạng muốn đàm phán Swing ở các khuông to cũng sẽ tìm được đa dạng kèo hơn. Vì bí quyết Price Action mình chỉ dẫn sở hữu thể vận dụng được các khuông thời gian và các thị phần khác nhau.

  • Spread của trương mục Pro tốt ( bên cạnh đó trương mục Pro lot nhỏ nhất trong khoảng 0,1 nên không phù hợp có những account nhỏ dưới 300$ vì còn điều hành vốn). đặc biệt spread của GBPUSD, XAUUSD, EURUSD là rất tốt.

  • Mình chọn XTB vì ngoài Exness thì chỉ sở hữu XTB là cho phép trade Crypto cả vào thử 7,CN ( các sàn khác hầu thế đều chỉ cho trade trong khoảng thứ hai tới thứ 6 nên nếu thứ 7, CN thì trường biến động bạn cũng thể cắt lỗ hay chốt lời)

  • Sản phẩm rất phổ quát mình có thể đàm phán bất cứ sản phẩm nào trong khoảng forex, chỉ số, số phiếu, hàng hóa để kiếm được lợi nhuận vì Price Action mang thể vận dụng trên mọi cái sản phẩm, biểu đồ. đầy đủ mình vẫn thương lượng một đôi cặp chính thôi nhưng thỉnh thoảng nổi hứng vẫn sắm sang các cặp chỉ số, mã cổ phiếu vừa để giao dịch vừa để thử phương pháp.

  • Trang quản trị của XTB rất tối giản chỉ gồm những tính năng thiết yếu nên rất dễ tiêu dùng, thích hợp có nguyên tắc tối giản của mình.

  • Cũng như Exness bạn mang thể ký quỹ có khoản tiền dưới 3000$ và giao dịch luôn mà chưa cần xác minh địa chỉ.

  • nạp tiền sàn XTB có nhanh không.
  [​IMG]

  XTB chỉ sản xuất 2 cái trương mục ấy là: Standard và Pro có những tham số cơ bản như bên dưới: 2 mẫu account đều không mang giới hạn nạp tối thiểu sẽ đem đến các dễ dàng cho Trader. ngoài ra trương mục Pro lot đánh tối thiểu là 0,1 vì vậy sẽ thích hợp với những trương mục ký quỹ to hơn. tài khoản Standard miễn phí hoả hồng và sẽ với spread cao hơn tài khoản Pro. bên cạnh đó dù là mang tài khoản Standard của XTB với cao hơn tài khoản Pro nhưng như mình đã Đánh giá ở trên, lúc bạn thương lượng có XTB đồng nghĩa bạn giao dịch với dịch vụ thanh khoản. Lệnh sẽ ko bao giờ bị requote (báo giá lại) như account Standard của những đại lý phân phối khác. Nên ngay cả thời khắc có tin ngay thức thì giá và tốc độ khớp lệnh của XTB cũng rất “mượt” . có lẽ đây là bước đi của XTB nhằm tối giản để những trader tiện lợi chọn lọc account hơn. tuy nhiên, mình vẫn mong XTB sẽ mở lại việc đăng ký trương mục Pro nhằm đáp ứng nhu cầu của các trader giao dịch khung nhỏ cần spread phải chăng và sẵn sàng trả huê hồng trên mỗi lệnh. hiện giờ mình vẫn trade tài khoản Pro của XTB do đã tạo từ trước nhưng mang trương mục Standard ( cũng là cái account duy nhất của XTB hiện tại) nếu như bạn trade khung to thì ko bị ảnh hưởng gì phổ biến. các nếu như trade những khuông nhỏ như M15 thì lúc phân tách trên TradingView để vào lệnh hãy tính cùng thêm vài pips spread nhé, thời gian rút tiền sàn XTB.
   
  Bài viết mới
  vua hai tac bởi taolovemy, 21/9/21 lúc 15:11
  VUA HẢI TẶC lậu bởi ken123, 3/9/21 lúc 13:20

Bình luận trên Facebook