Chỉ dẫn cách cài đặt tần số mic không dây

Thảo luận trong 'Music - Âm Nhạc - DJ' bắt đầu bởi thienkim151996, 16/5/18.

 1. Đối với các nhân viên âm thanh với vấn đề chỉnh dải tần như một vấn đề quá đơn giản. Lúc lựa chọn mic thì mọi người có thể chỉnh luôn cho khách hàng. Bởi vậy cùng một số vấn đề thì khách hàng cũng học biết cách chỉnh mic không dây để luôn chủ động nhất với việc sử dụng thiết bị karaoke của phòng hát. Qua đây Tiến Cường sẽ hướng dẫn người dùng phương pháp điều khiển dải tần của mic 0 dây vô cùng đơn giản và kết quả tốt nhất.
  Cách điều chỉnh dải tần micro không dây
  Để biết phương pháp điều khiển dải tần của micro không dây thì bạn cần hiểu một vài nút cơ bản trên đầu thu của micro0 dây như sau:
  + Nút UP: Điều khiển tăng dải tần của đầu thu
  + Nút DOWN: điều chỉnh giảm tần số của đầu phát
  + Nút ENTER ( SET): Lúc bấmvô nút này thì vị trí hiển thị dải tần sẽ lập lòe và cho phép điều khiển tần số cho tay cầm của micro0 dây.
  Cùng với phím chức năng trong hệ thống điều khiển của đầu thu, mọi người nên điều khiển dải tần micro 0 dây trên đầu phát sóng tương ứng với cùng dải tần trên tay của mic không dây. Ấn nút UP, SET, ENTER để tăng hay giảm dải tần. Điều khiển đến lúc màn hình LED trên đầu phát tại chỗ RF hiển thị vạch? sóng lúc đó có nghĩa là người dùng đã điều khiển dải tần của đầu thu tương ứng cùng micro không dây.
  Điều gi khi nhận biết Micro 0 dây có đã lệch dải tần như nhau 0?
  Việc điều chỉnh tín hiệu tần số cho mic không dây là sử dụng cần đến chuyên môn, bởi vậy bạn thường sẽ thực hiện được điều này khi người dùng nên tự học hỏi được micro 0 dây khi sảy ra sai tần số thật không. Lúc thấy một trong ba tín hiệu dưới đây thì mọi người nên cần điều chỉnh lại dải tần micro 0 dây.
  Màn hình LED xuất hiện chữ MUTE khi đó mic không xuất âm thanh.
  2 dải tần trên màn hình LED hiển thị tần số ở đầu phát và tay cầm micro khác nhau.
  Phần RF hay AF trên đầu phát không hiện dải sóng âm lúc bạn nói vô micro.
  Hướng dẫn cách nhận biết mic không dây có bị sai tần số hay không?
  Khi mic0dây khi lệch tần số khi đã làm loạn sóng nên/ micro dùng không đạt hiệu quả và không đạt kết quảlúc ban đầu.Vì vậy bạn cần nhận biết hiện tượng trên khi muốn hạn chế kịp thời và cho kết quả sử dụng âm thanh như cần.
  Bạn nhìn trên màn hình LED hiển thị của đầu phát và nghe âm thanh. Khi có một hoặc 3 dấu vết như trên thì bạn cần phải cài đặt lại tần số của mic để có thể sử dụngkết quả nhất:
  + Micro không lên tiếng với màn hình LED nổi lên ký tự MUTE.
  + Dải tần hiện lên trongmàn hiển thị LED với dầu phát và dải tần hiển thị với tay cầm của mic không giống nhau.
  + Phần RF và AF cùng đầu phát không hiển thị vạch dải khi mọi người nói vào micro.
  Một vài vấn đề nên quan tâm khi để cài đặt tần số của micro không dây một cách hoàn hảo nhất
  Với nhiều vấn đề sau khi cài đặt tần số của micro 0 dây hoàn thiện mà mic không bắt âm haychạy không kết quả. Như vậy lúc điều khiển thì mọi người cần lưu ý một vài việc dưới đây:
  + Thứ nhất: lúc khi căn chỉnh tần số với micro 0 dây thì người dùng cần kiểm tra lại một số vấn đề tìm hiểu đấu ghép đã chuẩn chưa. mọi người cần xem lại lại tần số hiện lên của tay cầm mic vàdải tần hiển thị với màn hình LED của đầu thu luôn chính xác hay chưa để điều khiển lại.
  + trường hợp 2 : Tìm hiểu thêm một lần nữa dây kết nối với đầu phát sóng cùng micro hoặc bàn mixer. Vấn đề đảm bảo hệ thống dây dẫn và phụ kiện khi kết nối đúng và 0 bị hư hóc gì.

  Hi vọng cùng chỉ dẫn phương pháp điều chỉnh mic không dây ở trên sẽ giúp bạn tự bản thân điều khiển được dải tần mic o dây với dàn âm thanh gia đình. Nếumọi người làm đúng giống hướng dẫn
  trên mà sử dụng micro vẫn 0 kết quả tốt thì có thể gọi luôn với kỹ thuật viênbên Tiến Cường để được hướng dẫn và đưa ra phương pháp khắc phục.
  Tìm hiểu ngay:

  Amply dùng cho loa âm trần

  Loa âm trần toa pc 648r

  Loa âm trần toa pc 658r
   

Bình luận trên Facebook

Chia sẻ trang này