Cảm biến cửa tự động chất lượng hàng đầu thế giới tại PGTech Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyen2887, 16/7/18.

Loading...
 1. nguyen2887

  nguyen2887 New Member

  Cảm biến cửa tự động, giải pháp cảm biến an toàn cửa tự động

  PGTech là nhà phân phối các loại cảm biến an toàn cửa tự động của thương hiệu cảm biến cửa tự động BEA (Bỉ) nổi tiếng thế giớ của Bỉ. Bằng những kinh nghiệm phòng phú trải qua tư vấn các dự án sử dụng các loại cảm biến công nghiệp nói chung và cảm biến cửa tự động nói riêng, chúng tôi xin trình bày khải quá nhất về cảm biến an toàn cửa tự động để quý bạn đọc có thêm chút hiểu biết về lĩnh vực này.

  Có lẽ chúng ta đều biết rằng khi chúng ra ra vào một tòa nhà thương mại, khu ga tầu, sân bay, hoặc một số khu vực nhà kho bến bãi chúng ta thấy cửa tự động mở ra khi chúng ta bước gần và tự động đóng lại khi chúng ta bước ra khỏi. Điều này quả là kỳ diệu bởi chúng ta không thấy bóng dạng suất hiện của bất kỳ yếu tố con người nào vận hành cửa để có thể đóng mở. Vậy tại sao cửa lại đóng mở tự động như thế? Câu trả lời chính là ở chỗ hệ thống cửa đã được lắp đặt cảm biến cho cửa tự động , hay còn gọi là mắt thần cửa tự động.

  Cảm biến an toàn cửa tự động không chỉ là cảm biến cửa tự động thông thường mà nó còn có tính năng an toàn “safety sensor for auto-door.” Tính năng an toàn ở chỗ cảm biến sẽ nhận diện chính xác bằng công nghệ laser và hồng ngoài nhiệt độ cở thể người, vật thể tiếp xúc để tránh được kẹp tay, kẹp người vô tình khi mà con người chạm vào, bước vào cánh cửa…lúc đó cảm biến sẽ đọc tín hiệu để điều khiển cửa dừng lại và mở cửa tránh làm tổn thương con người, tránh làm các vật thể như xe nâng, xe tải đâm vào, lùi vào cửa công nghiệp…Đó đích thực là cảm biến “an toàn” cho cửa tự động bằng công nghệ tiến tiến nhất.

  Hiện nay, trên thế giới có một số hãng sản xuất cảm biến chuyên dụng để lắp cho các loại cửa tự động và một trong những hãng nổi tiếng nhất phải kể đến là thương hiệu cảm biến cửa tự động cảu BEA (Bỉ) hãng Châu Âu chuyên về các loại cảm biến cửa tự động cho tòa nhà thương mại gồm cảm biến cửa xoay tự động , cảm biến cửa tự động mở hai cánh , cảm biến an toàn cửa tự động công nghiệp , cảm biến nhận diện chuyển động cửa công nghiệp , cảm biến an toàn cửa trượt tự động , cảm biến cho các loai cửa tự động …Thương hiệu cảm biến an toàn cửa tự động này nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hãng có lịch sử lâu đời chuyên về cảm biến an toàn cửa tự động và chỉ sản xuất cảm biến an toàn cửa tự động và camera chuyên dụng.

  Chính bởi định hướng sản phẩm chuyên dụng, không tập trung đa dạng các loại sản phẩm hệ HVAC mà chỉ tập trung vào mảng cảm biến an toàn cửa tự động để làm nên tên tuổi lừng danh của BEA hãng cảm biến cửa tự động lớn của thế giới được biết tới bởi độ tin cậy, độ bền và chất lượng sản phẩm. Là nhà phân phối các loại cảm biến của các thương hiệu cảm biến nổi tiếng giới, PGTech được vinh dự trở thành nhà phân phối cảm biến an toàn cửa tự động của BEA để mang tới thị trường Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp được đề xuất lắp đặt cho các dự án có sử dụng hệ cửa tự động và ngày càng nhiều công trình sử dụng các loại cảm biến cửa tự động của BEA đánh giá cao.

  Bên cạnh dòng cảm biến an toàn cửa tự động PGTech còn phân phối các loại cảm biến công nghiệp gồm cảm biến nhiệt độ , cảm biến áp suất , cảm biến anh sáng , cảm biến khí , cảm biến lưu lượng , cảm biến chênh áp , cảm biến độ ẩm …cũng như các sản phẩmvan công nghiệp , van điều khiển , khớp nối mềm chống rung , đồng hồ đo lưu lượng điện từ , đồng hồ đo á suất , đồng hồ đo nhiệt độ , các loại van cứu hỏa pccc và nhiều sản phẩm chuyên dụng hệ HVAC khác. Xin vui lòng liên hệ với PGTech để có thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật.

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   

Bình luận trên Facebook