các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 25/9/20.

Loading...
 1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 New Member

  các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê chuẩn tiếp thị liên kết đang trở thành khuynh hướng, song song những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn không biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Chính vì thế, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc các trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. Cộng với đấy, cực nhiều màng lưới tiếp thị kết liên xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận hoa hồng.

  các lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên khuynh hướng và phổ biến người đeo đuổi. Tiếp sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ biến người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị liên kết duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà sản xuất phổ thông từ thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của rất nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoa hồng phê duyệt AT tiếp thị kết liên hơi cao, và bền lâu giao động từ 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Tìm hiểu rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền ấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

  Được tăng trưởng bởi đơn vị mẹ là đơn vị cổ phần Eway Vì vậy MasOffer trở thành khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được phát triển bởi doanh nghiệp mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

  MO thu hút nhiều ông to, là đối tác tiềm năng trong đa dạng những mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế khó khăn của MO là phương pháp, họ vững mạnh các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm hay để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nức danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị liên kết uy tín nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chính yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Vậy nên ví như bạn PR được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo cung ứng cho các bạn những sản phẩm trong đa dạng các ngành nghề không giống nhau trên đa dạng nước. Không chỉ vậy, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoả hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi rộng rãi website tiếp thị liên kết dị thường trả tiền sau 30-90 ngày thông qua paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự màng lưới này bạn có thể lựa chọn đa dạng những sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp đến những mảng nhà cung cấp khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và miêu tả rất chi tiết, tạo tiện dụng cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, huê hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể kể Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường quý khách. Tuy nhiên các ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật phổ thông.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào tăng trưởng thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lọc truyền bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết tới tuy nhiên nó có những lợi vậy mà những mạng lưới khác ko có đấy là dịch vụ hosting và tên miền. Không chỉ có thế, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Nguồn bài viết: những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
 2. ford4581

  ford4581 Member

  Dân mạng bây giờ đang search nhiều về vấn đề Địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích lũy những kiến thức hữu ích cho mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp các thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh. Mọi người có thể tham khảo thêm địa chỉ chữa áp xe hậu môn uy tín giá rẻ tại TP Thanh Hóa
  Về chi phí chữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bị bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 3. bungahiry961

  bungahiry961 New Member

  Phòng khám đa khoa An Đức là 1 trong số ít địa chỉ đình chỉ thai an toàn TP Thanh Hóa được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với những trang thiết bị tiên tiến và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, mỗi phòng khám đã hỗ trợ loại bỏ, đình chỉ việc mang thai ngoài ý muốn cho hàng ngàn ca phẫu thuật ở Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Ngoài ra, mức chi phí đình chỉ thai an toàn tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu tại phòng khám An Đức còn khá phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết bệnh nhân.
   

Bình luận trên Facebook