Cá loại cần đèn dùng để chiếu sáng phổ biến

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Chung Cư - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi tinhnt, 20/4/19.

Loading...
 1. tinhnt

  tinhnt New Member

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường chiếu sáng siêu to, cần đèn chiếu sáng dùng để lắp trên trụ đèn vừa đảm bảo hiệu quả chiếu sáng vừa là điểm nhấn ấn tượng cho cột đèn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin yếu tố về các mẫu bắt buộc đèn chiếu sáng phù hợp mang từng vị t

  Các loại cần đèn chiếu sáng
  Cần đèn là bộ phận dùng để lắp trên đỉnh của cột đèn chiếu sáng và tạo nên điểm nhấn cho cột đèn đường. Đô thị hóa ngày càng phát triển và mọi người quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như kỹ thuật và đèn chiếu đường cũng được chọn những mẫu nghệ thuật. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cần đèn nên mọi người không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian chiếu sáng.

  Trên thị trường hiện nay có những loại cần đèn như:
  • Cần đèn đơn
  • Cần đèn đôi
  • Cần đèn ba nhánh
  • Cần đèn lắp pin năng lượng mặt trời
  • Cần đèn năng lượng gió
  [​IMG]
  Các mẫu cần đèn chiếu sáng phổ biến
  Cần đèn sử dụng năng lượng mặt trời

  Cần đèn dùng năng lượng mặt trời là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian gần đây và chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai. Loại cần đèn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt nhờ vào việc sử dụng năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn. Cần đèn được thiết kế chắc chắn, có giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời.

  Cần đèn đơn
  Đây là loại cần được sử dụng phổ biến nhất tại các khu vực thành thị, công nghiệp, khu vực công cộng… Bạn có thể bắt gặp dạng cần đèn đơn ở bất cứ nơi nào và chúng thường được lắp với đèn cao áp hoặc đèn đường.

  Cần đèn đôi
  Hai cần đèn được đặt vuông góc với thân cột đèn tạo thành góc 90 độ so với thân cột đèn. Hai cần đèn tạo với nhau góc 180 độ và được đặt đối xứng với nhau qua thân cột đèn. Loại cần đèn này được sử dụng nhiều tại các tuyến đường lớn, được bố trí giữa hai làn đường xe. Tùy thuộc vào cấu trúc của đường đi hoặc không gian mà lựa chọn kích thước cột đèn và cần đèn cho phù hợp.

  Cần đèn ba
  Thiết kế của cần đèn ba được chia làm ba nhánh tạo với nhau một góc 120 độ. Khi đi đến các ngã ba, ngã tư đường phố, đại lộ bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu cần đèn này. Cần đèn ba thường có chiều cao 2m, vươn xa 1,5m với độ dày từ 2-3mm.

  Cần đèn năng lượng gió
  Bạn đã nghe đến năng lượng mặt trời rồi đúng không còn năng lượng gió có lẽ vẫn còn ít người biết đến và khá đặc biệt. Cần đèn sẽ được lắp thêm cánh quạt thu năng lượng gió để chuyển đổi năng lượng gió thành điện năng. Độ dày an toàn cần phải lớn hơn 3,5mm.
  đèn led downlight duhal
  led nhà xưởng duhal

  Đèn pha duhal
   

Bình luận trên Facebook