Biện pháp Kiếm Bitcoin Bằng Referra

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi akakavn, 13/7/20.

Loading...
 1. akakavn

  akakavn Member

  Referral khi là gì?
  Referral hiểu nôm na có nghĩa là giới thiệu. Hiện nay xuất hiện rất đông người nghĩ về xấu về nó, cơ bản là vào tập hợp đa cấp cho, lending, mlm, hyip… đều dùng referral.

  kiếm tiền điện tử thực chất nó chưa có gì khi là xấu, chỉ lúc công ty của tập hợp làm ra cùng với có mục đích xấu thì nó sẽ là xấu.

  Còn nơi đây mọi người đang được bàn về referral của sàn thanh toán.

  cách Kiếm Bitcoin Từ Referral – nó vận hành như thế nào?
  khi quý khách đăng ký kết tài khoản đi qua 1 người giới thiệu? Đồng nghĩa quý vị sẽ là referral của người đấy.

  Ví dụ: lúc bạn phát sinh thanh toán tại sàn giao dịch Binance, phí quy tắc của bọn họ khi là 0.1%.

  kém chất lượng sử như các bạn dùng 10.000 USDT mua Bitcoin thì các bạn sẽ mất 10$ phí giao dịch thanh toán. Nếu các bạn là referral của người khác, thì bọn họ tiếp tục xuất hiện 2$, còn Binance chỉ nhận được 8$.

  thắc mắc đề ra là làm gì có người các tiền mà đặt 10000 USDT một khi như thế? Cả tháng mà có một thanh toán thì mình chỉ nhận được có 2$ thôi sao?

  Câu trả lời thật dễ, tiếp tục có hàng trăm con người thanh toán giao dịch thế trên môi trường. Hoặc đơn giản chỉ cần nhiều trader thanh toán giao dịch 1000-2000$ cho một lệnh.

  Nhưng họ thanh toán giao dịch hàng ngày, nếu như sáng bọn họ sắm 1000$, chiều họ bán 1000$, cũng như họ lặp đi lặp lại thế hàng chục lần trong tháng thì sao?

  chúng ta cũng có thể tự tưởng tượng nếu như quý khách có khoảng 50-100 referral thế thì mỗi ngày bạn kiếm 20-50$ khi là chuyện chẳng phải không dễ.

  có nhiều quý vị hay hỏi, có buộc phải đăng cam kết đi theo Referral hoặc không? Tôi xin phép trả lời trực tiếp khi là referral chả bất lợi gì cả, bạn cũng có thể đăng ký hoặc không.

  Nhưng nếu như được thì tôi mong quý khách nên đăng ký, kiểu gì bạn cũng sẽ mất 0.1% fee giao dịch mang lại sàn đến dù cho có hoặc không làm referral.

  nên hãy khiến referral cho người các bạn cảm nhận xứng đáng, người bỏ sức lực chỉ dẫn quý khách, hãy xem đấy giống như 1 giải thưởng nhỏ khích lệ mang lại họ.

  yếu tố chọn Sàn thanh toán giao dịch Referral giỏi
  không phải list nào bạn cũng có thể lựa chọn để gia công, vì khi quý khách triển khai 1 chiến dịch thì rất mất thời điểm và công sức.

  cho bắt buộc Blog Tiền Ảo tiếp tục hướng dẫn các bạn tiêu chí nhằm lựa chọn sàn giỏi, cũng như đây là tiêu chí mà phiên bản thân tôi cũng như team của Blogtienao sẽ đúc kết ra đc.

  • Sàn cần có khối lượng giao dịch thanh toán lớn, nhằm xem lượng thanh toán, các bạn có thể xem tại đây
  • Sàn buộc phải có giúp đỡ tiếng Việt, và giỏi rộng hết khi là xuất hiện đội ngũ tư vấn viên sống bên VN nhằm nhanh giúp đỡ cho mình.
  • Sàn phải danh tiếng ở Việt Nam và đa số chúng ta Việt biết, như thế tiếp tục tạo nên độ tin tưởng thì các bạn mới mẻ dễ dàng mời họ làm ref cho bạn được. Loại này thì vô cùng khó để biết những list, tuy nhiên, những bạn có thể cập nhật list này từ Blogtienao nhé. Qua những mối quan hệ, công ty chúng tôi có được danh sách nhiều sàn giao dịch đc người Việt sử dụng nhiều.
  • midas candy sàn hỗ trợ những coin thì khách hàng còn mới yêu thích.
   

Bình luận trên Facebook