Ban trực thuộc nhóm nào trong 3 nhóm hành khách Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi akakavn, 11/7/20.

Loading...
 1. akakavn

  akakavn Member

  vừa rồi vào nội dung bài viết “Phú Quốc đang được bị thương mại hóa thế nào?”. Người sáng tác Cameron Shingleton, một tiến sỹ tốt nghiệp ở Úc, có 5 năm sống sống Việt Nam. Đã phân hành khách Phú Quốc thành 3 dòng. Theo Shingleton, Phú Quốc đang được phát triển cũng như đột phá 1 cách đáng chú ý.
  Cameron Shingleton sống sống VN từ năm 2012. Anh sẽ đi chuyến du lịch Phú Quốc 3 lần. Và đi theo anh, chỉ trong khoảng 5-6 năm, đảo Phú Quốc đã bộc phá một cách chóng mặt. Cũng vào nội dung bài viết “Phú Quốc đang được bị kinh doanh thương mại hóa như thế nào?”. Vị giáo sư cũng phân khách tham quan cho Phú Quốc thành 3 chiếc chính.

  • Tour 5 đảo Phú Quốc lặn ngắm san hô Phú Quốc xuất hiện nhiều điểm lặn nào?
  • chỉ dẫn biện pháp đặt tour tết Phú Quốc cho khách du lịch Bạc Liêu
  • gợi ý 5 set đồ đáng yêu và dễ thương mang đến nữ giới chuyến tham quan Phú Quốc mùa thu
  • chỉ dẫn biện pháp đặt tour tết phú quốc đến hành khách Cà Mau
  • hướng dẫn biện pháp đặt tour tết phú quốc mang lại khách tham quan Đồng Tháp
  khách hàng “ba lô cao cấp”
  [​IMG]

  Shingleton gọi nhóm hành khách mới nhất là khách hàng “ba lô cao cấp”. Bọn họ đều khi là khách Tây chỉ chiếm phần nhiều khối lượng tour du lịch Phú Quốc. Cái khách này tìm tới Phú Quốc vì muốn thấy các bờ biển hoang sơ, vắng ngắt. Hoặc đề cập đơn giản khi là thị trường còn nguyên, chưa bị khai thác. Mẫu khách này muốn mang đến đảo ngọc vì nghĩ đảo ngọc không quá tiện nghi. Họ có nhu cầu tour du lịch một cách mạo hiểm, dễ chơi, hẻo lánh. Chứ không cần nhiều địa điểm quá đi lên, quá sầm uất. Xuất hiện không ít người Việt (dân chuyến du lịch bụi) cũng thích như vậy.

  khách “công chúng ăn chơi”
  [​IMG]

  Cameron Shingleton dùng các từ “công chúng ăn chơi” để đề cập mang đến nhóm du khách Phú Quốc đổ xô mang lại đây sau này. Có thể là người Nga và số khối lượng lớn người Việt Nam. Đặc biệt, vài năm trở lại đây người Hoa mang lại đảo Phú Quốc cũng ngày một những. Phần đông nhóm khách này đi chuyến du lịch theo tour Phú Quốc trọn gói. Những đồ vật bọn họ mong muốn, tâm điểm cũng tương đối khi là đơn giản. Gồm bãi biển đẹp, thủy sản ngon vào một nhiệt độ mát dịu. Họ cũng yêu thích những hoạt động thể dục ra mắt bao quanh đảo. Đặc biệt các hoạt động vui đùa dưới nước cũng như ẩm thực, thương mại. Quan trọng khác biệt đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng tùy theo giá cả. Có người lựa chọn resort có giá thấp, xuất hiện người lựa chọn đắt với hồ tập bơi cực đẹp. Theo vị TS người Úc, nhóm “công chúng ăn chơi” chuyến du lịch Phú Quốc không cần để thụ hưởng thiên nhiên hay văn hóa địa phương. Phần lớn chúng ta chi những tiền nhằm uống cocktail ngon cũng như sinh hoạt theo sở ưa thích giống như lúc ở nhà của bọn họ.

  khách hàng “có trình độ” (khách có điều kiện)
  [​IMG]

  Nhóm khách có ĐK ưa thích nằm phơi nắng trên bờ biển. Khác biệt những bờ biển vắng tanh cũng như sạch sẽ. Nhóm khách này sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra cho những bữa cơm thịnh soạn. Nhưng chúng nên đáp ứng chất lượng cao nhất cũng như đặc biệt phải có hương vị của Phú Quốc. Nhóm này ưa thích nhìn hoàng hôn từ ban công phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Họ có nhu cầu Trải Nghiệm cũng như hướng đến những bộ phận chế tạo đặc sản địa phương trên đảo.

  ngắm chung, nhóm khách có ĐK không chỉ muốn chuyến tham quan Phú Quốc của chúng ta có tâm mà còn có nguyên tắc. Chúng ta rất chăm sóc cho các mẫu đặc trưng của Phú Quốc. Ví dụ như sinh thái, tự nhiên, hải sản gốc Phú Quốc…Nếu họ tìm thấy bất thường, hoàn toàn có thể họ tiếp tục hủy bỏ cả chuyến du ngoạn https://www.google.com/maps?cid=171...11.1320527641.1593613287-340555228.1562476598.
   

Bình luận trên Facebook