Adidas Ultra Boost Laceless

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 17/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  Adidas Ultra Boost Laceless – Được biết đến là nhãn hàng bắt mắt thể thao với tính thông minh cao khi nói đến những phát hành mới nhất của mình, Thế nên không có gì ngạc nhiên lúc Adidas đã quyết định nâng tầm nhìn Ultraboost bằng phiên bản giày thể thao “laceless” Đầu tiên của họ.

  [​IMG]

  Gia nhập chung với đại gia đình BOOST, adidas UltraBOOST Laceless là đứa con lai của NMD City Sock và UltraBOOST Uncaged cộng với phần cổ lửng (Mid-cut). Với tên gọi Laceless, đôi giày đúng nghĩa ko dây giày cũng như chơi cage mà thay vào đấy là phần Primeknit được may nối lại nhau để tạo độ bó cho đôi giày cũng như cho phần cổ chân tạo cảm giác như đang đi một đôi tất.

  Vẫn sở hữu các chi tiết đặc biệt của dòng sản phẩm như upper Primeknit, cổ giày dạng tất, bộ đệm BOOST trắng bốp, hệ thống trợ lực đế Torsion và mặt đế rubber Continental bền bỉ. Điểm đáng đề cập ở đây nằm ở ngoại hình của thân giày với các chi tiết điểm nhấn ở phần giữa thân giày thay cho logo “3-sọc” quen thuộc. Phối màu mới nhất lần này có tên “Core Black” – một phối màu basic đơn giản, dễ phối đồ và cũng rất phồn thịnh hành.

  [​IMG]

  Về ngoài mặt và chất liệu:

  tiếp tục tận dụng những ưu thế có sẵn với Primeknit co dãn cởi mở cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong chuyển động hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.

  một số đặc điểm nổi bật:

  [​IMG]

  Vì không còn dây giày nên phần “ba sọc” cũng thay bằng việc cách điệu thành các nếp sọc 2 bên hông giày, vừa gắn kết hai nửa Upper lại với nhau nhằm tạo sự liền mạnh. Phần cổ của giày được ngoại hình giúp ấp ôm cổ chân hơn để có thể thả phanh hoạt động mạnh.

  phương pháp được áp dụng:

  [​IMG]

  BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Boost là kỹ thuật với những viên nang nén lại với nhau cấu tạo một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều đạt được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung ứng sự êm ái cho người dùng.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Laceless. Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nam tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính này ngay bữa nay !  ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook