Adidas Ultra Boost 4.0 Black/ Brown

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 14/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  Adidas Ultra Boost 4.0 Black/ Brown – không những là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản Sneaker phong cách rất được ưa thích, một phối màu mới từ Series Ultra Boost vốn đã quá cỡ nức tiếng. Nó vừa mang trên mình ngoài mặt hòa hợp với những Outfit đậm chất các con phố xã, vừa đảm bảo cho trải nghiệm chạy bộ, tập luyện thể thao một cách chuẩn mực và bền lâu nhất. Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY cửa hàng bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng đi sâu Nhận định kỹ càng hơn về cực phẩm này !

  [​IMG]

  bề ngoài và chất liệu

  Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST ngập tràn năng lượng ở Midsole là vài ba đặc thù trên các phát hành Ultra Boost. Ultra Boost 4.0 tiếp diễn được kế thừa vẻ ngoài sắc xảo với hoa văn dệt PK tinh tế, đi kèm phối màu Đen & nhấn nhá một tí Nâu Vàng càng làm cho đôi giày trở nên nổi trội hơn bao giờ hết.

  Đặc điểm nổi bật

  [​IMG]

  Cứ quan niệm rằng “cuộc cách mạng chạy bộ lần thứ 4” rồi sẽ chìm vào lãng quên, nhưng ko ! Giày thể thao Adidas luôn biết cách khiến chúng ta phải gợi nhớ đến các sản phẩm của họ bằng màn mô tả đơn giản nhưng cũng thật hoàn hảo, mà điển hình chính là đôi Adidas Ultra Boost 4.0 Black/ Brown này đây.

  công nghệ được tích hợp

  công nghệ BOOST – Phản hồi năng lượng dài lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn lúc lần Trước tiên xỏ chân và trải nghiệm một số bước chạy cộng với nó.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Adidas Ultra Boost 4.0 Black/ Brown. Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày thể thao nam đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay hôm nay.

  nếu các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook