ADIDAS Parley “For The Ocean”

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 18/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  ADIDAS Parley “For The Ocean”các bạn có bao giờ hình dung một sản phẩm hay một vài giày làm bằng rác thải chưa. Ai trong chúng ta có nhẽ cũng đã suy nghĩ đến điều rồ dại đấy. Và đến ngày hôm nay ADIDAS đã biến điều đó thành sự thật khi họ vừa chính thức thông tin trên Website của họ rằng sẽ ra mắt một siêu phẩm đến từ rác thải đại dương mang tên Adidas Parley For The Ocean. Hãy cùng fandy shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng Phân tích về nó nhé!

  [​IMG]

  mẫu mã, CHẤT LIỆU VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  Adidas sẽ bắt đầu bán 7000 đôi giày được làm từ rác thải đại dương từ giữa tháng 11. Đây là sự cộng tác giữa hãng giày đến trong khoảng Đức và Parley for the Ocean, tổ chức được thành lập với mục đích giảm lượng nhựa thải trên biển.

  Mang tên giày thể thao UltraBOOST Parley, những đôi giày làm trong khoảng rác thải đại đương sẽ có phần thân giày được làm bằng 95% nhựa thải được thu hồi sắp bờ biển Maldives. Khi mà ấy phần còn lại cũng sẽ được làm trong khoảng vật liệu tái chế. Về ngoại hình thì nó cũng tương tự như những đôi giày UltraBOOST thường nhật, với phần thân giày làm bằng Primeknit và đế bằng BOOST xoành xoạch tạo cảm giác êm ái và thả phanh nhất cho người mang, nhưng sử dụng tông màu xanh chủ đạo biểu trưng cho nhựa thải trên biển (chính xác hơn là lưới đánh cá).

  [​IMG]

  Adidas đang hướng tới cho Adidas Ultra Parley đấy là loại bỏ nhựa mới trong dây chuyền cung ứng để chuyển qua dùng nhựa tái chế hoàn toàn. Điều này sẽ giúp giảm tối đã lượng rác thải nhựa, vốn cực kỳ khó phân huỷ, và bảo kê môi trường mà chúng ta đang sống.

  [​IMG]

  Năm ngoái Adidas cũng giới thiệu một vài giày nguyên mẫu làm trong khoảng rác thải đại dương, cung ứng bằng công nghệ in 3D. Điểm dị biệt to nhất giữa đôi nguyên mẫu này và đôi UltraBoost Uncaged Parley là ở đế giày. Đôi nguyên mẫu dùng đế in 3D với cấu trúc dạng lưới bọt, khi mà đôi bán ra sẽ dùng đế BOOST đặc thù của Adidas.

  [​IMG]

  nếu như bạn là một tín đồ bắt mắt muốn biểu đạt cá tính riêng và các bạn cũng là một con bồ bất chợt môi trường thì có lẽ chúng ta không nên bỏ qua Adidas Parley For The Ocean!

  ví như các bạn muốn sở hữu một vài ADIDAS Parley “For The Ocean” hãy đến với chúng tôi FANDY cửa hàng giày thể thao nữ tại đà nẵng luôn luôn muốn đem đến các sự tuyển lựa tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất !  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nike đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook