Adidas ACE Boost All White

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 14/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  Adidas ACE Boost All White – không chỉ là đôi giày chạy bộ cơ bản, đây còn là một phiên bản giày thể thao bắt mắt khá thú vị được yêu thích thời gian vừa qua. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng các bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên trong khoảng đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà cho ra thành phẩm khôn xiết độc đáo, ấn tượng !

  bề ngoài và chất liệu

  [​IMG]

  Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST chan chứa năng lượng ở Midsole là vài ba đặc biệt trên các phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng các phối màu đơn thuần để giúp đôi giày “hòa nhập” nhanh hơn giữa cùng đồng Sneaker đang vững mạnh cực kỳ mạnh mẽ.

  Đặc điểm đặc sắc

  [​IMG]

  Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng người nào nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau đến như vậy, một cách làm mới thật đơn giản mà hữu hiệu lại khôn cùng hoàn hảo.Bên cạnh đó Fandy còn là cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng chuyên phân phối đa dạng sản phẩm chất lượng khác

  kỹ thuật được tích hợp

  kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn lúc lần Trước tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 số bước chạy cùng với nó.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Adidas ACE Boost All White. Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay hôm nay.

  nếu bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook