Võ Lâm 18h30 01.06.2019 Khai Mở S2 Jxtinhanhem.com-đồ Xanh-cực Đông-hấp Dẫn-free Mọi Thứ !

Thảo luận trong 'JX Võ Lâm Mới Ra - Võ Lâm Private' bắt đầu bởi jxtruyenky, 18/5/19.

Loading...
 1. jxtruyenky

  jxtruyenky New Member


  [​IMG]

  Bạn có thấy một SV mà ở đó dân cày cuốc và dân đầu tư không có nhiều khác biệt về đẳng cấp chưa ?

  Bạn có thấy một SV ra event mà tiền vạn cũng thưởng như tiền xu chưa ?

  Bạn có thấy một SV mà toàn bộ những trang bị vip nhất cũng có thể tự kiếm được mà ko phải đầu tư một xu nào chưa ?

  Vâng, đúng như cam kết từ ban đầu, BQT jxtinhanhem luôn nghiên cứu, phát triển theo hướng cân bằng nhất, tối đa nhất trải nghiệm của quý bằng hữu, để đảm bảo rằng cho dù bạn ở tầng lớp nào cũng có thể tìm được cách giải trí của riêng mình !


  Với kinh nghiệm hoạt động trên 4 năm, jxtinhanhem đang phát triển thần tốc và vững chãi trong bối cảnh vô vàn những sân chơi jxprivate vô cùng rộng lớn và đa dạng khiến member hoang mang khi lựa chọ SV để đóng đô !

  Và với lượng mem mới liên tục đổ về SV nhưng có cảm nhận thọt LV và trang bị so với mem cũ, BQT jxtinhanhem.com thể theo đề xuất và nhu cầu của quý bằng hữu quyết định khai mở MÁY CHỦ 2 - HUYNH ĐỆ nhằm tạo thêm sân chơi cho các bằng hữu yêu mến JX Tình Anh Em !

  Thông tin sv:
  Trang chủ: jxtinhanhem.com
  Tải Game: http://jxtinhanhem.com/tai-game-huynhde.html
  Đăng Ký:http://jxtinhanhem.com/tinhhuynhde/
  Fanpage: https://www.facebook.com/volamtinhanhem
  Code:
  https://www.facebook.com/volamtinhanhem/photos/a.304061610529501/327212904881038/?type=3&theater
  ALPHA TEST: 23/05/2019

  Thời gian bắt đầu đua TOP:
  Từ 18g30 ngày 01/06/2019
  đến 18g30 ngày 04/06/2019


  Hỗ trợ tân thủ: LV 10 + 3 TTL 6h + 3 NNH 6h + Buff mana, máu đến LV 80, Khui túi máu miễn phí đến LV 100 (trên cấp 100 khui tốn 1000 lượng/lần/20 bình) + Thổ địa phù Vĩnh Viễn.

  Hỗ trợ tân thủ: LV 10 + 3 TTL 6h + 3 NNH 6h + Buff mana, máu đến LV 80, Khui túi máu miễn phí đến LV 100 (trên cấp 100 khui tốn 1000 lượng/lần/20 bình) + Thổ địa phù Vĩnh Viễn.

  Hướng Dẫn đua top:
  Bước 1: Game Thủ khi tạo nhân vật mới sẽ được đưa về Long Tuyền Thôn
  Bước 2: Click vào NPC jxtinhanhem.com
  Bước 3: Chọn Gia Nhập Ba Lăng Huyện
  Bước 4: Gia Nhập Môn Phái tại NPC môn phái !
  Click thêm 2 lần vào NPC môn phái cho đến khi nhận đủ skill từ 1x đến 6x
  Bước 5: Lên 8x nhận skill 9x tại NPC Hỗ Trợ Tân Thủ !
  Bước 6: Đến xa phu chọn lên bãi luyện công để train LV đua TOP

  Lưu ý trong quá trình luyện công và nhặt trang bị: Khi vừa gia nhập game, quý bằng hữu được tặng 1h may mắn để train quái với xác suất ra đồ xanh tương đối tốt rơi ra từ quái, quý bằng hữu nên tranh thủ thời gian này nhặt và lọc trang bị để mặc cho nhân vật của mình, vì hết may mắn thì quái chỉ rớt đồ thường opt thấp ! Xem thời gian may mắn còn lại ở góc trái phía trên cửa sổ game !  Phần thưởng đua TOP S2 - Huynh Đệ:

  Top 1: 1 Phi Vân Bảo Mã + 400x
  Top 2: 1 Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử + 300x
  Top 3: 1 Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử + 300x
  Top 4 - 10: 1 Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử + 200x

  Top 1 Môn Phái: 200x  Thông tin thời gian diễn ra các hoạt động trong SV sau đua top (phù hợp cho người đi làm, ít online nhiều):
  1. 10h00: Phong Lăng Độ
  2. 11h00: Boss Tiểu Hoàng Kim (xuất hiện 5 boss ở Hoa Sơn)
  3. 12h00: Boss Đại Hoàng Kim (xuất hiện 1 boss tại cổng Ba Lăng Huyện)
  4. 13h00: Tống Kim Đại Chiến
  5. 14h00: Nhặt Quả Huy Hoàng (cổng Bắc Phượng Tường)
  6. 15h00: Boss Đại Hoàng Kim (xuất hiện 1 boss tại cổng Ba Lăng Huyện)
  7. 16h00: Tống Kim Đại Chiến
  8. 17h00: Bảo Trì định kỳ
  9. 18h00: Liên đấu (dự kiến)
  10. 19h00: Nhặt Quả Huy Hoàng (cổng Bắc Phượng Tường)
  11. 20h00: Tống Kim Đại Chiến
  12. 21h00: Boss Tiểu Hoàng Kim (xuất hiện 5 boss ở Hoa Sơn)
  13. 21h30: Boss Đại Hoàng Kim (xuất hiện 1 boss tại cổng Ba Lăng Huyện)
  14. 20h00: Tống Kim Đại Chiến
  15. 23h00: Đánh Bầu Cua giải trí cuối ngày !
  Đối với quý bằng hữu có nhiều thời gian hơn, đừng lo lắng, việc săn boss sát thủ 24/24 tìm kiếm trang bị xanh Vip cung cấp cho SV chưa bao giờ trở thành nhàm chán ! Với việc tỷ lệ boss sát thủ có khả năng ra đồ xanh Maxx Opt thì chỉ cần may mắn chút thôi, quý bằng hữu cũng có thể sở hữu những món trang bị mà ai ai cũng phải thèm thuồng !

  Song song với đó là chuỗi hoạt động outgame cực kỳ hấp dẫn được cập nhật liên tục trên Trang FanpageFacebook.com/volamtinhanhem. Nổi bật như sau:
  1. Sự Kiện Hỗ Trợ Phát Triển Team Gamer:
  https://www.facebook.com/volamtinhanhem/photos/a.304061610529501/304085380527124/?type=3&theater

  2. Sự kiện đồng hành cùng SV nhận CODE khủng (phát sau đua top):
  Điều Kiện:
  [​IMG] - Like + Đánh giá và đề xuất trang ở chế độ CÔNG KHAI !
  [​IMG] - Chia Sẻ trang ở chế độ CÔNG KHAI !

  Sau khi thực hiện xong các bước trên, chụp hình và inbox cho BQT để được xác nhận
  Chụp hình tin nhắn xác nhận của BQT để làm căn cứ nhận CODE sau này !

  PHẦN THƯỞNG: 1 Túi Ngựa 8x + 6 TTL 6h

  Lưu Ý: quý đông đạo phải chụp hình lưu tin nhắn xác nhận, sau này nhận CODE chỉ cần gửi hình và nhận, BQT sẽ không xem xét bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào để đảm bảo công bằng !


  BQT cam kết xây dựng một sv mà ở đó, quý bằng hữu chỉ cần siêng năng cày quốc là có tất cả, đảm bảo tính giải trí cao nhất !

  Đặc trưng SV:
  => Đồ xanh làm chủ đạo, kiếm được trong quá trình train quái, săn boss sát thủ, boss Hoàng Kim, đặc biệt có thể kiếm được trang bị maxx opt trong quá trình tham gia Tống Kim Đại Chiến !
  => Kỹ Năng 9x, 12x, 1x đến 6x hỗ trợ lẫn nhau chuẩn VNG
  => Tỷ lệ tiền vạn phù hợp
  => Tỷ lệ EXP vừa phải, nhanh ở những LV đầu, chậm dần về sau để tạo sự cân bằng
  => Hệ thống pk mới lạ, tối đa trải nghiệm
  => Auto Ingame được tinh chỉnh, hỗ trợ tính năng lọc đồ tiện dụng, tự quay lại nơi luyện công (ngay cả khi nv bị chết)

  Hy vọng rằng quý nhân sỹ sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất, nhiều niềm vui nhất với jxtinhanhem và vững tin trên con đường bôn tẩu giang hồ của mình !

  Thay mặt BQT - Ma Ma Tổng Quản kính bút !

   
  Chỉnh sửa cuối: 3/6/19
 2. baothanhy48

  baothanhy48 Active Member

  chuyển nhà thành hưng Người dân thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) phát hiện một thi thể trong bao tải nổi trên sông Cẩm. Nạn nhân là phụ nữ tuổi từ 20 đến 25, mang thai được 7 tháng.

  Cảnh sát xác định án mạng xảy ra từ khoảng ngày 17/3, có thể cái chết của người phụ nữ này liên quan đến bào thai, tìm được cha của đứa bé, vụ án ắt sẽ có đột phá.

  Phân tích mẫu ADN, nhà chức trách xác định nạn nhân tên Hầu Quyên, là nghi phạm trong vụ lừa đảo nạn nhân Lưu Cương với số tiền lớn, đang được tại ngoại. Lưu Cương trở thành nghi phạm số một song cả tháng qua vẫn ở quê nhà Giang Tô, có nhiều người làm chứng, vì vậy được xác định không có thời gian gây án.

  Làm việc với cảnh sát, tài xế taxi Đường Đào, bạn trai của Quyên, cho biết tối 15/3, cô nhận một cuộc điện thoại rồi xách túi ra ngoài, không muốn được chở đi. Đây là lần cuối cùng Đào gặp Quyên.

  Cảnh sát tra lại lịch sử cuộc gọi của Quyên thấy tối 15/3 có cuộc gọi từ số điện thoại của Vương Quân, 25 tuổi, là người thành phố Đồng Nhân. Cảnh sát tìm đến nhà Quân nhưng anh ta không có nhà. Cha mẹ Quân nói Quyên là con dâu, đã làm đám cưới ngày 8/3 vừa qua. Qua điện thoại, Quân cũng khẳng định như vậy.

  Kết quả xác minh khiến Ban chuyên án bất ngờ: Tại sao Quyên có thể vừa sống với một người, vừa cưới một người khác? Nhất định trong hai người có một người nói dối.

  Điều tra rõ hơn, cảnh sát phát hiện Quyên trước đó đã kết hôn với một người họ Ngô. Có thể Đào và Quân đã xuống tay sát hại nạn nhân sau khi biết bị Quyên lừa. Cảnh sát lấy mẫu máu, điều tra lại mọi hoạt động của hai người trong thời gian xảy ra vụ án.

  Quân nói với cảnh sát, ngày 15/3 có gọi điện thoại cho Quyên nhưng lúc đó đang ở Quảng Tây. Bạn của Quân cũng chứng thực rằng sau lễ cưới ngày 8/3, Quân đến Quảng Tây, không về Đồng Nhân khi xảy ra vụ án.

  Tra cứu lại thông tin thời tiết, cảnh sát nắm được tối 15/3, Đồng Nhân có mưa to kéo dài. Quyên có thai hơn bảy tháng tại sao lại đội mưa ra ngoài mà không để Đào đưa đi? Nhiều dấu hiệu cho thấy Đào khai gian dối.

  Cảnh sát một lần nữa tới nhà Đào, tìm được vết máu đã bị lau rửa trong phòng ngủ của hai người. Kết quả xét nghiệm cho thấy đây là máu của Quyên. Đào nhanh chóng thừa nhận là hung thủ sát hại Quyên.

  Đào khai tháng 3/2012 gặp Quyên khi đến ga tàu bắt khách. Trên đường đi, hai người nói chuyện rất hợp nhau nên trao đổi số điện thoại. Một buổi tối, Quyên gọi Đào tới đón và cùng qua đêm trong khách sạn.

  Lúc đầu, hai người thuê nhà trong nội thành, nhưng sau đó đã chuyển về quê của Đào sau khi anh này ly hôn. Từ khi sống chung, Quyên không đi làm, chỉ ở nhà lên mạng, và liên tục ra ngoài nói đi chơi mạt chược. Đào ngày đêm chạy xe taxi nuôi bạn gái.

  Tháng 10/2013, tin Quyên mang thai khiến Đào rất phấn khởi vì vợ trước không có con. Để Quyên yên tâm dưỡng thai, mẹ Đào làm hết việc nội trợ trong nhà.

  Nhưng theo cảnh sát, trong thời gian sống với Đào, Quyên quen Vương Quân từ tháng 3/2013, chủ động bày tỏ tình cảm vì thấy trẻ tuổi đẹp trai, hài hước, khéo ăn nói. Những lần đến với Quân, Quyên đều nói dối là đi đánh mạt chược. Vui mừng vì Quyên có thai, ngày 8/3, người nhà Quân làm đám cưới cho hai người. Nhưng đến lúc này Quân vẫn không biết gì về Quyên. Mỗi khi bị hỏi về gia đình, Quyên chỉ nói bị cha đuổi khỏi nhà.

  Ngày 7/3/2014, Đào phát hiện sơ hở trong lời nói của Quyên. Bị vặn hỏi, Quyên thừa nhận yêu Quân, đứa con trong bụng là của người này. Dù vậy, Đào vẫn bỏ qua cho Quyên, nói chỉ cần cô dứt tình với Quân, sinh con ra vẫn là con của mình. Đến 15/3, tưởng Đào đã ngủ, Quyên liên lạc với Quân, nói vài ngày nữa sẽ về nhà anh chờ sinh. Đào nghe thấy hết mọi chuyện, giận dữ xông tới gây án.

  Anh trai Quyên cho biết từ nhỏ cô hay nói dối, bỏ nhà từ năm 16 tuổi sau trận đòn của cha. Năm 18 tuổi, Quyên đăng ký kết hôn và có hai con với Ngô Thiên Minh. Sau trận cãi nhau, Quyên bỏ chồng con đi làm thuê, từ đó đoạn tuyệt liên lạc.

  Sau khi "cặp kè" và lừa tiền Lưu Cương, Quyên gặp Đào, sau đó quen Quân. Xét nghiệm ADN, cảnh sát xác định Đào là cha của thai nhi. taxi tải thành hưng
   
 3. baothanhy48

  baothanhy48 Active Member

  chuyển nhà thành hưng Người dân thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) phát hiện một thi thể trong bao tải nổi trên sông Cẩm. Nạn nhân là phụ nữ tuổi từ 20 đến 25, mang thai được 7 tháng.

  Cảnh sát xác định án mạng xảy ra từ khoảng ngày 17/3, có thể cái chết của người phụ nữ này liên quan đến bào thai, tìm được cha của đứa bé, vụ án ắt sẽ có đột phá.

  Phân tích mẫu ADN, nhà chức trách xác định nạn nhân tên Hầu Quyên, là nghi phạm trong vụ lừa đảo nạn nhân Lưu Cương với số tiền lớn, đang được tại ngoại. Lưu Cương trở thành nghi phạm số một song cả tháng qua vẫn ở quê nhà Giang Tô, có nhiều người làm chứng, vì vậy được xác định không có thời gian gây án.

  Làm việc với cảnh sát, tài xế taxi Đường Đào, bạn trai của Quyên, cho biết tối 15/3, cô nhận một cuộc điện thoại rồi xách túi ra ngoài, không muốn được chở đi. Đây là lần cuối cùng Đào gặp Quyên.

  Cảnh sát tra lại lịch sử cuộc gọi của Quyên thấy tối 15/3 có cuộc gọi từ số điện thoại của Vương Quân, 25 tuổi, là người thành phố Đồng Nhân. Cảnh sát tìm đến nhà Quân nhưng anh ta không có nhà. Cha mẹ Quân nói Quyên là con dâu, đã làm đám cưới ngày 8/3 vừa qua. Qua điện thoại, Quân cũng khẳng định như vậy.

  Kết quả xác minh khiến Ban chuyên án bất ngờ: Tại sao Quyên có thể vừa sống với một người, vừa cưới một người khác? Nhất định trong hai người có một người nói dối.

  Điều tra rõ hơn, cảnh sát phát hiện Quyên trước đó đã kết hôn với một người họ Ngô. Có thể Đào và Quân đã xuống tay sát hại nạn nhân sau khi biết bị Quyên lừa. Cảnh sát lấy mẫu máu, điều tra lại mọi hoạt động của hai người trong thời gian xảy ra vụ án.

  Quân nói với cảnh sát, ngày 15/3 có gọi điện thoại cho Quyên nhưng lúc đó đang ở Quảng Tây. Bạn của Quân cũng chứng thực rằng sau lễ cưới ngày 8/3, Quân đến Quảng Tây, không về Đồng Nhân khi xảy ra vụ án.

  Tra cứu lại thông tin thời tiết, cảnh sát nắm được tối 15/3, Đồng Nhân có mưa to kéo dài. Quyên có thai hơn bảy tháng tại sao lại đội mưa ra ngoài mà không để Đào đưa đi? Nhiều dấu hiệu cho thấy Đào khai gian dối.

  Cảnh sát một lần nữa tới nhà Đào, tìm được vết máu đã bị lau rửa trong phòng ngủ của hai người. Kết quả xét nghiệm cho thấy đây là máu của Quyên. Đào nhanh chóng thừa nhận là hung thủ sát hại Quyên.

  Đào khai tháng 3/2012 gặp Quyên khi đến ga tàu bắt khách. Trên đường đi, hai người nói chuyện rất hợp nhau nên trao đổi số điện thoại. Một buổi tối, Quyên gọi Đào tới đón và cùng qua đêm trong khách sạn.

  Lúc đầu, hai người thuê nhà trong nội thành, nhưng sau đó đã chuyển về quê của Đào sau khi anh này ly hôn. Từ khi sống chung, Quyên không đi làm, chỉ ở nhà lên mạng, và liên tục ra ngoài nói đi chơi mạt chược. Đào ngày đêm chạy xe taxi nuôi bạn gái.

  Tháng 10/2013, tin Quyên mang thai khiến Đào rất phấn khởi vì vợ trước không có con. Để Quyên yên tâm dưỡng thai, mẹ Đào làm hết việc nội trợ trong nhà.

  Nhưng theo cảnh sát, trong thời gian sống với Đào, Quyên quen Vương Quân từ tháng 3/2013, chủ động bày tỏ tình cảm vì thấy trẻ tuổi đẹp trai, hài hước, khéo ăn nói. Những lần đến với Quân, Quyên đều nói dối là đi đánh mạt chược. Vui mừng vì Quyên có thai, ngày 8/3, người nhà Quân làm đám cưới cho hai người. Nhưng đến lúc này Quân vẫn không biết gì về Quyên. Mỗi khi bị hỏi về gia đình, Quyên chỉ nói bị cha đuổi khỏi nhà.

  Ngày 7/3/2014, Đào phát hiện sơ hở trong lời nói của Quyên. Bị vặn hỏi, Quyên thừa nhận yêu Quân, đứa con trong bụng là của người này. Dù vậy, Đào vẫn bỏ qua cho Quyên, nói chỉ cần cô dứt tình với Quân, sinh con ra vẫn là con của mình. Đến 15/3, tưởng Đào đã ngủ, Quyên liên lạc với Quân, nói vài ngày nữa sẽ về nhà anh chờ sinh. Đào nghe thấy hết mọi chuyện, giận dữ xông tới gây án.

  Anh trai Quyên cho biết từ nhỏ cô hay nói dối, bỏ nhà từ năm 16 tuổi sau trận đòn của cha. Năm 18 tuổi, Quyên đăng ký kết hôn và có hai con với Ngô Thiên Minh. Sau trận cãi nhau, Quyên bỏ chồng con đi làm thuê, từ đó đoạn tuyệt liên lạc.

  Sau khi "cặp kè" và lừa tiền Lưu Cương, Quyên gặp Đào, sau đó quen Quân. Xét nghiệm ADN, cảnh sát xác định Đào là cha của thai nhi. taxi tải thành hưng
   
 4. tamdung77

  tamdung77 Member

Bình luận trên Facebook