1 số mẹo tiếp thị tuyệt vời tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi minhminh, 24/10/20.

Loading...
 1. minhminh

  minhminh Member

  1 số mẹo tiếp thị tuyệt vời tại Hồ Chí Minh

  "Affiliate marketing là một loại hình tiếp thị dựa trên hữu hiệu. Người làm công việc này chỉ đơn thuần chọn sản phẩm, nhà cung cấp trên website của dịch vụ, lấy đường dẫn giới thiệu (link aff) và PR tới khách hàng tiềm năng. Lúc khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm hoặc nhà cung cấp ưng chuẩn link aff thì người làm Affiliate sẽ được lợi huê hồng theo doanh số bán hàng. Và Tiếp thị liên kết ở đâu cho hoàn hảo bạn cùng tham khảo nhé

  [​IMG]

  tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một trong những cách kiếm tiền đa dạng nhất trên các kênh online ở thời khắc hiện tại. Hình thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mối quan hệ ba bên: cộng tác viên (Affiliate/publisher), dịch vụ (Advertiser/vendor) và quý khách. Trong đấy, affiliate hoạt động như một bộ phận bán hàng và tiếp thị mở mang của tổ chức, giúp quý khách tuyển lựa sản phẩm thuận lợi hơn ở phổ thông kênh.

  song song, tiếp thị kết liên còn có thể sản xuất cho các bạn nguồn thu nhập hơi lâu bền. Phần nhiều phụ thuộc vào khả năng của các bạn trong việc chuyển đổi khách tróc nã cập thành người mua/đăng ký sử dụng nhà cung cấp. Ví như sáng tạo, tận dụng tối đa mọi nguồn lực, chi phí hợp lý, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

  Nghe ko quá khó, phải không? Mặc dầu tiếp thị liên kết ko đề nghị bạn phải có trong tay khối tài sản kếch xù hay phổ quát năm kinh nghiệm trước khi bắt đầu, nhưng chắc chắn thành công chỉ sau một đêm đích thực rất thảng hoặc hoi. Bởi, xét một cách thực tiễn, đây là một lĩnh vực rất cạnh tranh và bạn cần phải đầu tư thời kì chọn lọc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị phần, Nhận định hướng đưa sản phẩm đến với khách hàng cũng như làm thế nào để đo lường sự thành công…

  [​IMG]

  Affiliate marketing – chọn lọc kiếm tiền rộng rãi nhất trên kênh Online nhờ kết hợp hiệu quả giữa Affiliate/publisher, nhà sản xuất và khách hàng.

  1. Chọn lọc chương trình liên kết để vững mạnh

  Một khi đã lựa chọn được một danh mục những sản phẩm bằng lòng, bạn cần cân kể thật kĩ trong việc chọn chương trình liên kết. Có thể là đăng ký qua affiliate networks hay chọn chương trình độc lập của từng công ty. Nhưng tốt nhất, đừng chọn doanh nghiệp nào chỉ vì huê hồng được trả cao nhất. Hãy xét đến một vài nguyên tố quan trọng:

  • Liệu tổ chức đó có uy tín và sở hữu sản phẩm chất lượng? Bạn chắc chắc sẽ không muốn quảng cáo cho một thương hiệu gặp phổ biến tiếng xấu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đúng không? Và đừng quên rằng bản thân mình cũng đang sử dụng uy tín tư nhân khi lăng xê sản phẩm đến khách hàng. Giả dụ là các bạn, liệu bạn có tìm cho mình hay giới thiệu cho gia đình? Nếu như ko tin tưởng tổ chức, sản phẩm, đừng quảng cáo. Giả dụ chưa thông thạo chi tiết về sản phẩm, hãy kiểm tra những website chuyên review và đọc bình luận trong khoảng những khách hàng khác.

  • Liệu tổ chức có đáng tin? Bạn liệu có muốn làm ăn với một công ty mấy tháng vừa qua không còn xuất hiện trên thị trường?

  • Hãy suy nghĩ về thời hạn thanh toán. Bạn thích nhận hoả hồng cao một lần hay ngay mỗi lần quý khách tiến hành thanh toán? Với sản phẩm SaaS, chu kỳ nhận huê hồng một lần có vẻ hấp dẫn hơn. Và có phải sản phẩm cộng phân khúc sở hữu tỷ lệ chiết khấu tương tự? Như đã nhắc như trên, đừng nên quá phụ thuộc vào tỷ lệ hoa hồng cao hay hứa hẹn làm giàu chóng vánh, bởi, cái gì cũng có hai mặt.
  [​IMG]

  Nên bắt đầu tư đâu chính là mối để ý bậc nhất của các người mới tham gia mạng lưới tiếp thị kết liên

  hai. Tìm thị phần ngóc tại HCM

  Để tạo lập nền móng kiên cố, các bạn cần phải khởi đầu với ba thao tác cơ bản:

  • Xác định khách hàng mục tiêu,

  • phân tích vấn đề lớn nhất mà quý khách mục tiêu đang phải đối mặt,

  • khắc phục vấn đề, giúp họ thỏa mãn nhu cầu.
  giả dụ bạn chưa chắc chắn về hữu hiệu mà sản phẩm hay biện pháp đem đến cho khách hàng mục đích, hãy bổ sung ngay các nghiên cứu thích hợp. Bắt đầu với những diễn đàn và website có tiếng trong ngành mình quan tâm để trả lời xem đâu là nghi vấn phổ biến nhất và sản phẩm thông dụng nhất là gì.

  3. Trở nên chuyên gia trong phân khúc đã chọn

  khi viết Phân tích về sản phẩm, bạn nên Phân tích cặn kẽ về chúng thay vì quá để ý đến lượng khách tróc nã cập trang. Tự tin rằng mình sản xuất các biểu lộ chân thực, thông tin chính xác và khách quan nhất. Nếu như đơn vị có hỗ trợ dùng thử, hãy đăng ký và trải nghiệm.

  Hoặc, các bạn cũng có thể bắt đầu với các sản phẩm mình đã dùng, hiểu rõ và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân. Nếu ngay trong khoảng đầu đã quyết định vun đắp một website cho mục tiêu tiếp thị liên kết trong khi sản phẩm này hoàn toàn mới, hãy dành phổ biến thời kì hơn cho những thí điểm phù hợp. Tuy vậy nào đi chăng nữa, việc mình có hứng thú với chủ đề đã chọn hay ko là yếu tố tiên quyết.

  4. Khởi đầu khai triển

  Có rất nhiều lựa chọn hút khách truy tìm cập và bạn có thể thử chúng cộng một lúc để cải thiện cơ hội kiếm tiền:

  Banners: kết liên hình ảnh và banner đến website của doanh nghiệp là hình thức đơn giản nhất bạn có thể tận dụng để bắt đầu. Tụ họp vào chất lượng thay vì số lượng. Một banner được đặt tại vị trí trọng yếu có giá trị gấp hàng ngàn lần san sẻ trên đa số website.

  Mạng phường hội: san sớt, review trên Twitter và Facebook có thể mang lại kết quả tuyệt vời, nhưng các bạn cũng có thể tận dụng điểm mạnh trong khoảng những kênh khác. Pinterest đã làm đa dạng người dùng thất vẳng lúc loại bỏ link vào tháng 2 năm 2015, nhưng thật may, khoản 1 năm sau, hình thức này đã được phục hồi. Bây giờ bạn có thể chia sẻ hình ảnh của sản phẩm mình đã trải nghiệm (có liên quan đến những Board) gắn kèm affiliate links.

  Newsletters: thu thập email trong khoảng khách truy cập và thông tin cho họ biết khi bạn xuất bản một bài mới.

  Review: san sẻ ý kiến cá nhân của các bạn về sản phẩm. Tại sao các bạn thấy nó hữu ích? Làm thế nào mà nó tăng KPI của bạn? Người đọc tham khảo mục reviews để Nhận định những gì mới và trải nghiệm với sản phẩm hay dịch vụ của người đi trước.

  Bài so sánh: người nào là người đưa ra giá thấp nhất? Sự khác biệt giữa sản phẩm A và sản phẩm B là gì?

  Hướng dẫn: từng bước dùng, khai thác tối đa hiệu quả sản phẩm và lời khuyên về việc làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

  Ebook: nếu như các bạn nghĩ mình có khả năng viết và sở hữu những Thống kê thú vị hoặc những câu chuyện mà các bạn muốn san sẻ, hãy xuất bản một ebook, đồng thời đặt link trong văn bản hoặc hình ảnh.

  Bất cứ điều gì khác: thông minh và đưa ra các ý tưởng mới. Một bài so sánh không nhất định chỉ thể hiện theo bảng. Ví dụ, các bạn có thể đưa ra một bài đố vui cho khán nhái và hiển thị các sản phẩm thích hợp với câu giải đáp của họ.

  Hãy nhớ rằng: Cần có sự kết nối giữa sản phẩm mình quảng bá và nội dung cho ra. Khán nhái lép trang hoặc đăng ký nhận bản tin để đổi lại những bài viết có trị giá. Hướng tới độc giả, những vấn đề họ có thể phải đối mặt cũng như tuyển lựa tối ưu nhất để khắc phục chúng. Giả dụ nội dung của các bạn thực sự có giá trị và ko giống chỉ để bán hàng, tỷ lệ click vào liên kết sẽ cao hơn.

  5. Phân tích hữu hiệu

  Trong tiếp thị liên kết, việc Nhận định hoàn hảo từng chiến lược khuyến mại khác nhau và theo dõi các phấn đấu marketing online rất quan trọng. Nếu như doanh nghiệp phân phối Báo cáo dựa trên mã UTM, đừng quên để gắn vào từng chiến dịch của mình, bởi nó sẽ giúp các bạn Phân tích hiệu quả của từng chiến dịch.

  Thành công của Affiliate marketing

  Tiếp thị liên kết ko hẳn tiện lợi như tên gọi vốn có, nhưng lúc được tiến hành đúng, giá trị nó đem đến sẽ hết sức đặc trưng. Xây dựng mối quan hệ bền chặt, học hỏi mỗi ngày để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và tập kết sáng tạo để thúc đẩy hiệu quả chương trình liên kết. Kiên cố bạn sẽ thành công!
   

Bình luận trên Facebook